Học trung cấp nấu ăn chính quy ở đâu tại TP.HCM?

Hiện nay, học trung cấp nấu ăn đang trở thành một lựa chọn nghề nghiệp “hot” trong giới trẻ vì thị trường tuyển dụng sôi động, thu nhập hấp dẫn và cơ hội việc làm rộng mở. Nhưng trước nhiều cánh cửa dạy nghề nấu ăn mở ra, bạn có biết học trung cấp nấu ăn chính quy ở đâu tại TP.HCM uy tín? 

Học trung cấp nấu ăn chính quy ở đâu tại TP.HCM 
là vấn đề mà nhiều bạn trẻ lưu tâm. 

Chọn trường trung cấp dạy nghề nấu ăn dựa vào những yếu tố nào? 

Đầu tiên, yếu tố quyết định chất lượng một trường trung cấp nấu ăn tốt là chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên. Chương trình đào tạo phải đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng, phù hợp với mục đích của từng Học viên như học đi làm, học nghề, học mở quán… Bên cạnh đó, kiến thức giảng dạy phải được có sự đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, giúp Học viên nắm bắt được kiến thức bài bản, rõ ràng. 

Đội ngũ Giảng viên của trường trung cấp dạy nấu ăn tốt thường là những Bếp trưởng, Chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng, khách sạn (NHKS) lớn và có chuyên môn về giảng dạy. Ngoài ra, những người thầy có khả năng truyền cảm hứng tốt thì sẽ giúp học viên cảm thấu được tình yêu nghề và chuyên tâm vào việc bồi dưỡng kiến thức để trở thành một đầu bếp giỏi. 

Bên cạnh đó, trường dạy nấu ăn tốt cũng cần đáp ứng được các yếu tố khác như cơ sở vật chất hiện đại, bám sát tuyển dụng thực tế để đảm bảo Học viên trải nghiệm môi trường học tập với chất lượng tốt nhất. Không những vậy, việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu an toàn, đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm, không hóa chất… cũng phản ánh chất lượng của cơ sở chuyên về dạy nghề nấu ăn. 


Đội ngũ Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm là yếu tố cần lưu ý khi chọn trường dạy 
trung cấp nấu ăn. 

Học trung cấp nấu ăn chính quy ở đâu tại TP.HCM? 

Là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu, trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (College of Economics & Tourism – CET) cho ra đời chương trình đào tạo hệ trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn dành cho những ai yêu thích nghề bếp: 

- Hệ 1 năm dành cho Học viên đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng tại HNAAu hay Học viên đã hoàn thành bậc Trung cấp các ngành khác. 

- Hệ 2 năm dành cho Học viên tốt nghiệp THPT. 

- Hệ 3 năm dành cho học sinh tốt nghiệp THCS. 

CET sở hữu nhiều lợi thế của một đơn vị đào tạo nhân lực nghề Bếp uy tín: chương trình đào tạo bài bản, bám sát thực tế tuyển dụng; phòng thực hành bếp nóng mô phỏng hệ thống bếp 1 chiều tại các NHKS chuẩn quốc tế 5 sao cùng đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia, Bếp trưởng đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước giúp Học viên trau dồi kỹ năng nghề Bếp chuyên sâu cũng như các kiến thức về quản lý, kỹ năng mềm… 

Sau khi tốt nghiệp CET, các bạn được cấp bằng Trung cấp có giá trị toàn quốc là lợi thế để cạnh tranh mức lương hấp dẫn, làm nền tảng cho quá trình thăng tiến sau này. 

Như vậy, sau khi tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn tại CET, Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghề để “thâm nhập” vào các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn quốc tế 4-5 sao, tự tin làm chủ các mô hình kinh doanh, đi xa hơn với nghề. 


CET là một địa chỉ đào tạo trung cấp nấu ăn uy tín để bạn nâng cao 
kỹ năng nghiệp vụ nghề Bếp. 

Chọn được trường trung cấp dạy nấu ăn tốt nhất, phù hợp với định hướng và nhu cầu của bản thân cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo thông tin từ nhiều luồng thông tin uy tín. Trung Cấp Bếp hy vọng bài viết trên đã trả lời cho bạn câu hỏi về việc học trung cấp nấu ăn chính quy ở đâu tại TP.HCM?


Bài viết liên quan:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến